Kính gửi: Quý Khách Hàng, Gia đình và Công ty

Nhà Hàng Phố Ốc được thành lập vào ngày 19/10/2007, đến nay được hơn 10 năm. Với thương hiệu vững vàng, hiện nay chúng tôi phát triển quy mô công ty với hai chi nhánh tại khu vực Quận 2 và Quận Bình Tân (gần khu Aeon Bình Tân).

Phố Ốc chuyên phục vụ món ăn hải sản tươi sống: tôm – cua – cá – ghẹ – ốc và những món ăn thuần túy. Ngoài việc chuyên môn về ngành nhà hàng, chúng tôi còn có hoạt động mạnh trong lĩnh vực thức ăn lưu động: Fast-food (thức ăn nhanh), Cơm trưa văn phòng, Thức ăn học sinh, Tiệc công ty như buffet, tea-break và Tiệc tại gia. Dịch vụ của chúng tôi đã được đăng ký kinh doanh và được qua kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm.

Khách hàng của Phố Ốc gồm có: Kỷ niệm 60 Năm Thành Lập Đại Học Bách Khoa (2.500 khách), Công Ty Lang May (600 khách), Viện Y Tế Quận 8 (350 khách), Seagift (300 khách), NIKE (tiệc buffet, cơm trưa văn phòng), FORD Vietnam, Toyota Vietnam, Bệnh Viện Bình Tân, Công ty Encee Vietnam, ACB Bình Tân, Fiore Group, Liên Đoàn Lao Động Quận 2 và khách gia đình từ 24 Quận – Huyện, TP. Hồ Chí Minh…

Phố Ốc rất mong sự quan tâm và sự ủng hộ của quý khách. Hãy để Phố Ốc chăm sóc tiệc kế tiếp của quý khách. Gọi ngay 0906.728292 để đặt tiệc hoặc được tư vấn. Theo dõi Phố Ốc qua website: www.phooc.com.vn hoặc fanpage: facebook.com/NhaHangPhoOc.
Trân Trọng!

Huy P. Tran
Business Development Officer